THÔNG BÁO KỲ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM 2018

Thứ ba - 24/07/2018 16:14
IQ Việt Nam trân trọng thông báo:
Thi học sinh giỏi Quốc gia chương trình bàn tính và số học IQ là một hoạt động thường niên của IQ Việt Nam nhằm tạo một môi trường giao lưu, thi đấu, cọ sát và thể hiện bản thân mình cho các bạn học sinh trong toàn hệ thống IQ.
Ngày 05/08/2018, IQVN tổ chức kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia Bàn tính và số học IQ tại địa điểm: Nhà thi đấu đa năng của trường Đại học sư phạm Hà Nội.
Một mùa hè nữa lại đến, chuẩn bị tiếp tục kỳ thi học sinh giỏi quốc gia Bàn tính và Số học IQ năm 2018. Nơi các bạn học sinh trong hệ thống IQVN trên toàn quốc có cơ hội gặp gỡ giao lưu tranh tài và thể hiện bản thân. Gần 1000 thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc tụ họp tại thủ đô Hà Nội, đây là kỳ thi vô cùng kịch tính với các phần thi tính toán thần tốc của các bạn học sinh xuất sắc đến từ các trung tâm trong hệ thống của IQVN.  Kỳ thi được phát sóng trên Đài truyền hình Hà Nội và đăng trên các đầu báo lớn  như báo Dân trí..... Kỳ thi là nơi chứa đựng vô vàn cung bậc cảm xúc của các bạn học sinh và phụ huynh, từ sự hào hứng phấn khởi, tới sự hồi hộp lo lắng khi chuẩn bị bước vào những phần thi,  rồi vỡ òa trong cảm xúc vui mừng khi đạt những giải thưởng cao quý, bên cạnh đó là những sự tiếc nuối được thể hiện đậm nét trên những khuôn mặt của các thí sinh khi không giành được giải nhất trong kỳ thi. Tất cả tạo nên một kỳ thi đáng nhớ cho các bạn học sinh trên toàn quốc.
IQ Việt Nam, Ươm mầm trí tuệ Việt

Tác giả bài viết: Nguyễn Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn