BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN VỀ KỲ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA 2017

Thứ ba - 29/08/2017 15:42
IQ Việt Nam hân hạnh là thương hiệu được đầu báo Dân Trí tin cậy được ưu tiên tiên đưa tin về kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2017.
Một kỳ thi nữa trôi qua, kỳ thi HSG Quốc Gia 2017 môn bàn tính và số học IQ, IQ Việt Nam nhiệt liệt chào mừng các đoàn thí sinh đến từ các trung tâm trực thuộc hệ thống của IQVN trên toàn quốc về tham dự kỳ thi.
Các đoàn thí sinh tham về dự kỳ thi với một tâm thế tự tin, quyết tâm và thi đấu một cách rất nghiêm túc. Gần 1000 thí sinh của chúng ta hôm nay đã hoàn thành các phần thi của mình một cách rất xuất sắc, chúc mừng tất cả các học viên ưu tú của IQVN.
Các em đã mang lại sự thành công rực rỡ của kỳ thi HSG QG 2017, hơn thế nữa là tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và hào hứng của các bạn thí sinh và sự nhiệt tình cổ vũ của các quý phụ huynh đã tạo nên một kỳ thi đầy cảm xúc và ý nghĩa. Một lần nữa xin chúc mừng các học viên ưu tú của IQVN, chúc các bạn sẽ giữ vững phong độ, sự tự tin và đạt kết quả cao trong năm học sắp tới.
Trong không khí tưng bừng của mùa thi, báo Dân Trí đã đưa tin về  kỳ thi trên chuyên mục giáo dục - khuyến học. kính mời quý vị click vào link phía dưới để đọc bài.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn