Tư vấn mở trung tâm

11 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

7 LÝ DO NÊN CHỌN BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC IQ

Bàn tính và Số học IQ đã giúp các con chinh phục được nhiều thành công. Với ý nghĩa mang đến...

Bàn tính và Số học IQ đã giúp các con chinh phục được nhiều thành công. Với ý nghĩa mang đến trí tuệ và thông minh cho trẻ, lớp học bàn tính chắc chắn là sự lựa chọn không thể thiếu cho bé.

7 lý do bạn nên chọn chương trình “Bàn tính và số học IQ” cho con

Thứ nhấtBàn tính và Số học IQ không chỉ dạy học tư duy toán học bàn tính mà còn dạy cách tư duy toán thông minh Mỹ cho học sinh, giúp học sinh giải quyết vấn đề toán học chính khóa nhà trường.

Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học bàn tính gảy. Chương trình bàn tính và Số học IQ Việt Nam đưa toán học Mỹ thông minh được sắp xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán IQ để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên trường. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giúp trẻ kích thích sự suy nghĩ logic, sáng tạo, không máy móc, không theo lối mòn.

Rất nhiều học sinh đã theo học các chương trình bàn tính phiên bản quốc tế có thể làm những phép tính rất dài và ra kết quả đúng một cách máy móc mà không hiểu rõ bản chất (trong những trường hợp này, chỉ cần đổi hướng một chút là các em “bí” ngay). IQ Việt Nam đã khắc phục được những nhược điểm này của các phiên bản bàn tính quốc tế. Bàn tính và Số học IQ giúp các em hiểu rõ cách đặt vấn đề của các dạng bài toán, biết cách tiếp cận vấn đề và cách giải toán. Các em hiểu rõ tại sao mình giải toán theo cách đó. Khi đã hiểu rõ vấn đề và cách giải quyết vấn đề, thì bài toán đó có bị thay đổi “mẫu” các em cũng không bị lúng túng.

Thứ 2: Về kỹ thuật giảng dạy

Phương pháp dạy toán thông minh chỉ tập trung vào kỹ thuật toán viết, trong khi

Phương pháp IQ gồm có 5 kỹ thuật giảng dạy khác nhau: Nghe, nói, đọc, viết, tư duy. Sự phối hợp của 5 kỹ thuật giảng dạy này giúp các em tiếp thu và học toán tốt hơn, hiệu quả hơn.

Thứ ba: Về giáo trình

Phân cấp theo từng độ tuổi và cấp độ

Giáo trình luyện viết số

Giáo trình dành cho học sinh từ 4  - 7 tuổi

Giáo trình dành cho học sinh tè 7 – 12 tuổi

Thứ 4: Đào tạo hướng cá nhân

Phương pháp IQ là phương pháp đào tạo hướng cá nhân. Đối với các chương các chương trình khác, học sinh được học một bộ giáo trình, làm các bài tập giống nhau. Điều này tiện lợi cho việc dạy học, nhưng thật sự không giúp các em tiến bộ và phát triển hết tiềm lực cá nhân. Với bàn tính và số học IQ, các em học sinh sẽ được kiểm tra trình độ theo độ tuổi và nhận thức. Từ kết quả kiểm tra, IQ Việt Nam sẽ xác định một cách chính xác trình độ của các em đối với từng chủ đề, lĩnh vực; từ đó IQ sẽ đưa ra kế hoạch học tập riêng cho từng cá nhân của từng em. Kế hoạch học tập này sẽ giúp các em xây dựng củng cố lại kiến thức của chủ đề, lĩnh vực còn yếu kém, đồng thời phát huy phát triển lĩnh vực mà các em đã giỏi. Bài kiểm tra và kế hoạch học tập của IQ Việt Nam đã làm hài lòng rất nhiều phụ huynh Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Thứ năm: Giảng dạy + tự học

Khi đến trung tâm, các em sẽ được các giáo viên dạy và hướng dẫn tận tình. Giáo viên của IQ đều tốt nghiệp đại học hay cao đẳng các ngành liên quan (chuyên ngành đối với tiểu học, Mầm non đối với mầm non) và có kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi gia nhập IQ Việt Nam, tất cả các giáo viên đều trải qua chương trình đào tạo giáo viên. Giáo viên phải hoàn thành và tốt nghiệp khóa học trước khi được tham gia giảng dạy. Trong suốt quá trình công tác, giáo viên cũng sẽ thường xuyên được đào tạo nâng cao theo chương trình của IQ Việt Nam.

Thứ sáuHọc toán là niềm vui

Tại trung tâm IQ, các em được học trong một môi trường an toàn, vui vẻ và sinh động, với những thầy cô tận tâm, phòng học thiết kế đẹp, dụng cụ bổ sung giảng dạy phong phú, quà đổi thưởng (khi các em học giỏi và được điểm 10) phong phú, IQ biến việc học toán vốn khô khan, áp lực thành niềm vui thích của các em.

Thứ bảy: Giỏi hơn và đạt điểm cao

Chương trình toán của các Trung tâm IQ Việt Nam đã được các chuyên gia đào tạo IQ Mỹ và Việt Nam sắp xếp lại cho phù hợp với chương trình toán của Việt Nam. Học tại IQ Việt Nam, các em sẽ được xây dựng một nền tảng kiến thức toán vững chắc, phát triển tư duy số, khả năng suy nghĩ một cách logic. Mặc dù không đặt nặng vấn đề nâng cao điểm số cho các em trong chương trình chính khóa, nhưng những kết quả cao trong bài thi ở chương trình chính khóa chắc chắn sẽ đến với các em song song với tiến bộ mà em đạt được.

Kết quả điều tra độc lập tại các Trung tâm IQ cho thấy, chỉ sau vài tháng học với IQ, học sinh trở nên yêu thích toán, giỏi toán hơn, tư duy tốt hơn, và đặc biệt là thái độ học tập tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn