Truyền thông nói gì về IQ Việt Nam?

21 Tháng 11
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Báo Dân Trí viết về kỳ thi HSG Quốc Gia

IQ Việt Nam hân hạnh được đầu báo Dân Trí tin cậy ưu tiên đưa tin về kỳ thi học sinh giỏi quốc gi...

IQ Việt Nam hân hạnh được đầu báo Dân Trí tin cậy ưu tiên đưa tin về kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2017.

Một mùa hè nữa lại đến, kỳ thi học sinh giỏi Quốc Gia 2017 môn bàn tính và số học IQ, IQ Việt Nam nhiệt liệt chào mừng các đoàn thí sinh đến từ các trung tâm trực thuộc hệ thống IQ Việt Nam trên toàn quốc về tham dự kỳ thi. 

Các đoàn thí sinh về tham dự cuộc thi với một tâm thế tự tin, quyết tâm, và thi đấu một cách thật nghiêm túc. Gần 1000 thí sinh của chúng ta hôm nay đã hoàn thành các phần thi của mình một cách xuất sắc, chúc mừng tất cả các học viên ưu tú của IQVN.

Các em đã mang lại sự thành công rực rỡ của kỳ thi HSG QG 2017, hơn thế nữa là tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và hào hứng của các bạn thí sinh và sự nhiệt tình cổ vũ của các quý phụ huynh đã tạo nên một kỳ thi đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Một cuộc thi, một cuộc chạy đua về đến đích và chạm đến thành công, những gì các em học sinh thể hiện là những gì đã được tích lũy, rèn luyện trong suốt chặng đường ở trung tâm IQ.

Kết quả đạt được là tâm huyết và sự nỗ lực cố gắng của cả trung tâm, giáo viện, học sinh.

Một lần nữa xin chúc mừng các học viên ưu tú của IQ Việt Nam, chúc các bạn sẽ giữ vững phong độ, sự tự tin và đạt kết quả cao trong năm học sắp tới.

Trong không khí tưng bừng, háo hức của cuộc thi, báo Dân Trí đã đưa tin về kỳ thi được đăng tải trên chuyên mục giáo dục – khuyến học.

=> http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/cuoc-tranh-tai-cua-1000-than-dong-sieu-tinh-nham-viet-nam-2017-20170808115509679.htm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM 

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn