Kỳ thi HSG Quốc Gia

18 Tháng 11
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Báo Hưng Yên đưa tin về kỳ thi HSG Quốc Gia

Ngày 28/7, tại nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội, IQ Việt Nam đã tổ chức cuộc thi học ...

Ngày 28/7, tại nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội, IQ Việt Nam đã tổ chức cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn Bàn tính và số học IQ với sự tham gia của hơn 500 học sinh từ 4– 12 tuổi thuộc trung tâm của 19 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tham gia cuộc thi, các em học sinh phải tranh tài trong các phần thi: Nhìn tính, nghe tính và giải toán thông minh với từng cấp độ IQ phù hợp với lứa tuổi gồm IQ 1, IQ2, IQ3, IQ4 và cao cấp.

Để tham gia cuộc thi này, các em học sinh đã trải qua một chương trình đào tạo bằng phương pháp có tên Bàn tính và số học IQ –  một chương trình phù hợp với học sinh từ 4 – 12 tuổi.

Các em học sinh được dạy kỹ năng sử dụng bàn phím bằng việc chạm đầu ngón tay để truyền hạt bàn tính thành con số và để thực hiện tính toán cơ bản từ cộng, trừ, tới nhân, chia, khai trừ, lũy thừa,...Thông qua đó, học sinh sẽ đươc rèn luyện 5 khả năng nền tảng: Tập trung, ghi nhớ, quan sát – lắng nghe, hình dung, tưởng tượng và tính toán nhanh.

Đoàn Hưng Yên có 40 em học sinh tham gia. Kết thúc cuộc thi, tỉnh có một giải nhất phần thi nghe tính IQ1 (em Mai Ngọc Minh); 1 giải nhì phần thi nhìn tính IQ1 (em Nguyễn Trần Hải Hà); 1 giải nhì phần nghe tính IQ3 (em Hoàng Trọng Khiêm); 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Với thành tích thi của các em học sinh, đoàn Hưng Yên đã được Ban Tổ Chức cuộc thi trao giải ba toàn đoàn trong cuộc thi giỏi quốc gia bộ môn Bàn tính và số học IQ năm 2013.

Nguồn tin: http://baohungyen.vn/xa-hoi/201307/hung-yen-dat-giai-ba-toan-doan-trong-cuoc-thi-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-bo-mon-ban-tinh-va-so-hoc-iq-nam-2013-326352/

IQ Việt Nam

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856  

Website: iqvietnam.com.vn

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/iqvietnam123

Tik Tok: https://vt.tiktok.com/ZSfmJWg7/