Tin tức

28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Chào mừng IQ Hải Phòng gia nhập hệ thống IQ Việt Nam

Được đặt tại một vị trí thuận lợi trên Số 12, Đường Cổng Rồng, Phường Trần Thành Ngọ, Quận K...

Được đặt tại một vị trí thuận lợi trên Số 12, Đường Cổng Rồng, Phường Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An, TP. Hải Phòng, một trong những tuyến đường trung tâm của Thành phố, IQ Hải Phòng là một vị trí thuận lợi để các phụ huynh và học sinh có thể thuận lợi trong việc theo học.
Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động IQ Hải Phòng cùng các thầy cô giáo trẻ, nhiệt huyết... đã mang đến cho phụ huynh và các bạn nhỏ trong khu vực Hải Phòng có cơ hội được tiếp cận với Chương trình Bàn tính và số học IQ, giúp trẻ có cơ hội khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.
Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động mà IQ Hải Phòng đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia, các Bé rất hào hứng học và khóa KIQ đầu tiên đã sắp “tốt nghiệp”
Chúc Trung tâm IQ Hải Phòng, cùng các thầy cô sẽ gặt gái được nhiều thành công với chương trình Bàn tính và số học IQ và hy vọng trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia lần 2 do IQ Việt Nam tổ chức vào ngày 03/08/2014 tại Hà Nội sắp tới, các Bé học sinh đầu tiên của Trung tâm IQ Hải Phòng sẽ đạt giải cao nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856 

Website: iqvietnam.com.vn

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

 

Viết bình luận của bạn: