Kỹ năng học tập

11 Tháng 01
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Giúp con học giỏi toán

Mẹ thông thái sẽ biết cách trang bị kiến thức cần thiết cho con, nếu mẹ muốn con trở thành n...

Mẹ thông thái sẽ biết cách trang bị kiến thức cần thiết cho con, nếu mẹ muốn con trở thành người hùng trong một lĩnh vực nào đó.

Toán học và những con số luôn là định lượng trong mọi mối quan hệ về đời sống - xã hội.

Bắt đầu từ đâu? Để bé thích nghi dần với khái niệm toán học?

Phương pháp nào cho bé ở độ tuổi mới chập chững vào đời? Có lẽ sẽ khó nếu như mẹ chỉ dừng lại ở việc dạy con và cho con đến trường như hồi xưa mẹ đã từng trải.

Chắc là không! Mẹ muốn cho con nhận được nhiều điều hơn thế, mẹ sẽ đưa con đến với lớp học dành cho bé cùng “ Bàn tính và Số học IQ”.

Bé được làm quen với con số, dạy bé trí tưởng tượng và tư duy nhanh

Chương trình học với các cấp độ khá nhau từ KIQ1, IQ2, IQ3, IQ4, IQ5,...Tạo nên bước đệm chắc chắn về kiến thức toán học cho bé.

Mỗi chương trình học gắn liền với mục tiêu, nhiệm vụ khác nhau, nhằm hướng đến cải thiện trí thông minh cho bé nhanh và bền vững.

Bàn tính và số học IQ kết hợp giữa giáo trình bàn tính tư duy với giáo trình Toán thông minh (IQ) của Mỹ.

Giáo viên của Trung tâm được đào tạo bài bản và chất lượng, được lựa chọn từ các trường Đại học danh tiếng như Đại học Sư phạm I, Sư phạm II,...

Bé dễ dàng áp dụng những gì học được để giải mã các bài toán một cách siêu tốc.

Chị Yến, mẹ bé Hoàng Mai Anh (Hà Nội) chia sẻ: “Từ khi bé theo học “lớp bàn tính và số học IQ” ở Trung tâm, bé nhớ nhanh hơn, hoạt bát hơn, thích đi học hơn trước rất nhiều, thấy con như vậy vợ chồng tôi cũng thấy vui lắm”.

Chị Lan,mẹ bé Nguyễn Đức Quân ( Hà Nội) cũng chia sẻ: “ Mình có con đang học chương trình bàn tính và số học IQ, thấy con có vẻ hào hứng và tiến bộ nhiều, con mình cũng tự tin và hòa đồng hơn”.

Giờ đây, việc cho bé đi học trong một môi trường sở hữu nhiều phương pháp, giúp bé tính toán nhanh, thông minh hơn đã trở nên thật dễ dàng. Vì đã có “Bàn tính và số học IQ”.

Theo các nghiên cứu khoa học, các tế bào não phát triển nhanh nhất ở độ tuổi 4 – 6 tuổi, khi trẻ em 12 tuổi, não đã phát triển được 75% thì quá trình này sẽ chậm lại. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mặc dù Bộ não có tiềm năng rất lớn, nhưng con người mới sử dụng 5 – 10% của bộ não.

Nói cách khác hơn 90% chức năng của não bộ chưa được sử dụng. Chính vì vậy, IQ Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển chương trình “Bàn tính và số học IQ” nhằm giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng có hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn