Tin tức

14 Tháng 04
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

HỎI ĐÁP CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ

Phát triển trí tuệ cho trẻ thông qua chương trình toán tư duy đang được rất nhiều phụ huynh quan ...

Phát triển trí tuệ cho trẻ thông qua chương trình toán tư duy đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm, đặc biệt nhiều bố mẹ muốn tìm hiểu rõ hơn và chi tiết hơn những lợi ích mà chương trình mang lại cho trẻ, do đó IQ Việt Nam sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp mà các bậc phụ huynh hay quan tâm đến.

1. Nên học toán tư duy ở đâu là hiệu quả?

Trẻ nên học toán tư duy tại trung tâm chính thống, uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất. Các bé không chỉ được các thầy cô chỉ dạy tận tình, được học trong môi trường giáo dục tốt, có bạn bè thân thiện mà còn được tiếp cận với những phương pháp học chất lượng. Chính vì vậy mà hàng triệu phụ huynh trên toàn quốc đã đăng ký cho con theo học chương trình toán tư duy – Bàn tính và Số học IQ tại các Trung tâm của hệ thống giáo dục IQ Việt Nam.

Bàn tính và Số học IQ - Chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, được thiết kế phù hợp với các nấc thang nhận thức của học sinh: Đi từ tư duy trực quan đến tư duy bán tưởng tưởng rồi đến tư duy tưởng tượng (ban đầu học sinh được học các phép tính trên bàn tính, luyện tập theo phương pháp cho đến khi hình ảnh các hạt bàn tính rõ nét trong não, trẻ bắt đầu có thể sử dụng đến bàn tính ảo.

Với việc đi qua các nấc thang nhận thức một cách từ từ, chắc chắn, và khoa học này, chương trình Bàn tính và số học IQ Việt Nam giúp cho học sinh tiếp nhận kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng một cách vừa sức, phù hợp với nhận thức của trẻ.

2. Tại sao bố mẹ nên lựa chọn toán tư duy cho con ngay từ khi còn nhỏ?

Khoa học đã chứng minh “NÃO BỘ CON NGƯỜI” có đến gần 100.000.000 000 000 (100 ngàn tỷ) tế bào não, tuy nhiên chỉ có khoảng 3% tế bào hoạt động tích cực, hầu hết phần còn lại ở trạng thái ngủ đông.

Các nhà khoa học cũng chứng minh rằng, não bộ chúng ta phát triển nhanh và mạnh từ khi sinh ra đến 12 tuổi, sau 12 tuổi là quá trình đi ngang.

Vì vậy, độ tuổi vàng để kích hoạt não và phát triển toàn diện về trí tuệ là giai đoạn từ 4 đến 12 tuổi. Do đó, dựa trên cơ sở về độ tuổi và đặc điểm não bộ của trẻ, Bàn tính và Số học IQ giúp các bé khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ mỗi ngày.

3. Chuyên gia đánh giá như thế nào về chương trình toán tư duy – Bàn tính và Số học IQ?

Đánh giá về chương trình, PGS TS Phan Huy Khải – Nguyên Giám đốc trung tâm đào tạo Đại học Viện Toán học Việt Nam có nói rằng: "Điểm đặc biệt nhất của chương trình Bàn tính và số học IQ là hướng dẫn cho trẻ cách áp dụng phương pháp gảy bàn tính vào các dạng bài toán căn bản trong nhà trường phù hợp với giáo dục Việt Nam. Bộ giáo trình Toán Mỹ thông minh được các nhà sáng lập viên và cố vấn đào tạo của IQ cải tiến phù hợp với học sinh Việt Nam theo từng lứa tuổi".

Chương trình Bàn tính và Số học IQ hướng dẫn cho trẻ cách áp dụng phương pháp gảy bàn tính vào giải các dạng toán căn bản trong nhà trường, không gây ra sự khập khiễng giữa phương pháp bàn tính iq và phương pháp giải toán của giáo dục Việt Nam. Bộ giáo trình toán Mỹ thông minh được các sáng lập viên và cố vấn đào tạo của IQ cải tiến phù hợp với học sinh Việt Nam theo từng lứa tuổi. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời khiến bạn hoàn toàn yên tâm là trẻ sẽ không bao giờ sợ hãi môn toán cũng như các môn học khác trên ghế nhà trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM 

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.

Viết bình luận của bạn: