Tin tức

28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

IQ Việt Nam đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Ngày 7/11/2012 vừa qua IQ Việt Nam đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống...

Ngày 7/11/2012 vừa qua IQ Việt Nam đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Tập  đoàn  Bureau Veritas Certification United Kingdom, một thành viên của IFIA (Liên đoàn Giám định Quốc tế) vừa qua đã ban hành Quyết định số VN.2960366 về việc  cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong hai lĩnh vực đào tạo “Chương trình bàn tính và số học IQ” và lĩnh vực “nhượng quyền kinh doanh đại lý” cho công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục IQ Việt Nam.Việc xây dựng & hoàn thiện hệ thống quy trình làm việc, kiểm soát các loại biên bản tài liệu, bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chuyên nghiệp trong công tác luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo IQ Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao tính cạnh trạnh và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.


 


Chính vì thế ngay từ đầu năm 2012, công ty đã đề ra mục tiêu đạt chứng chỉ ISO 9001:2008. Trong thời gian dài liên tục, Ban ISO đã làm việc thường xuyên với từng phòng, từng bộ phận, đồng thời kêu gọi đóng góp ý kiến của cán bộ công nhân viên để xây dựng, hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu và đã được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các phòng ban và Ban Giám Đốc công ty. Song song với việc xây dựng và hoàn thiện, công tác giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm đảm bảo các quy trình đi vào thực tế và mang lại hiệu quả thật sự.
 
Với sự đồng lòng, quyết tâm từ Ban lãnh đạo đến mỗi nhân viên, ISO 9001:2008 chắc chắn đem lại dấu ấn trong từng hoạt động của công ty. Và mong muốn khi có được thành quả này, IQ Việt Nam ngày càng nâng cao vị thế cũng như khẳng định vai trò của mình trong ngành giáo dục đào tạo phát triển các mầm non tương lai.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

 

 

 

Viết bình luận của bạn: