Tin tức

28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

IQVN nhận danh hiệu top 100 sản phẩm tốt nhất

Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em...

Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” dưới sự bảo trợ bảo trợ của Báo lao động và Xã hội, Bộ Lao động và Thương binh Xã hội, được bắt đầu thực hiện từ tháng 2 năm 2013 trải qua các vòng bình chọn, với tâm huyết và những cống hiến sáng tạo, IQ Việt Nam đã lọt vào top Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.

Sau 4 tháng tổ chức bình chọn, nhận được nhiều sự ủng hộ, IQ Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013". Danh hiệu này là sự khẳng định cho thương hiệu IQ Việt Nam uy tín trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Chương trình này được thực hiện trong 4 tháng từ tháng 2/2013 – 6/2013 trên quy mô rộng lớn tại các tỉnh thành trong cả nước. Các doanh nghiệp khi tham gia chương trình được đánh giá theo các tiêu chí: sản phẩm, giá cả, mẫu mã, dịch vụ hậu mãi và đặc biệt tầm ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ, thể lực và nhân cách của trẻ. Chương trình nhằm mục đích nâng cao năng lực, cạnh tranh, khẳng định thương hiệu đồng thời là căn bản thúc đẩy sự phát triển xã hội, thông qua việc lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng.

Tham gia cuộc bình chọn năm nay có hàng ngàn sản phẩm, tuy nhiên Ban tổ chức đã lựa chọn được 100 sản phẩm uy tín, chất lượng để trao giải.

Ngày 28/6/2013 – Ngày gia đình Việt Nam, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với kênh truyền hình kĩ thuật số VTC1 tổ chức lễ trao giải vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn. Nằm trong top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, chương trình “Bàn tính và số học IQ” được người tiêu dùng bình chọn là một trong những chương trình phát triển tư duy tốt nhất cho độ tuổi Mầm non và Tiểu học, đặc biệt Chương trình được đông đảo các bậc phụ huynh đánh giá là phù hợp với việc học bộ môn Toán trên nhà trường.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: