Tin tức

28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

IQVN vinh dự nhận danh hiệu top 50 sản phẩm tin cậy

IQ Vịệt Nam vinh dự nhận danh hiêu Top 50 trong chương trình khảo sát bình chọn Top 100 sản phẩm ...

IQ Vịệt Nam vinh dự nhận danh hiêu Top 50 trong chương trình khảo sát bình chọn Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng.

Chương trình khảo sát bình chọn “Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng” dưới sự bảo trợ bởi Ủy Ban TW Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo TW cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bắt đầu diễn ra từ tháng 7/2012 và được trao giải vào ngày 11/11/2012, truyền hình trực tiếp trên kênh H1. Với tâm huyết và những cống hiến sáng tạo, IQ Việt Nam đã được đề cử của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tham gia cuộc khảo sát như một thương hiệu uy tín.

Sau 3 tháng tổ chức bình chọn, nhận được nhiều sự ủng hộ, IQ Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 sản phẩm dịch vị tin cậy vì người tiêu dùng”. Danh hiệu này là sự khẳng định cho thương hiệu IQ Việt Nam uy tín trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.


Chương trình này được thực hiện trong 3 tháng từ tháng 7/2012 – 10 / 2012 trên quy mô rộng lớn tại các tỉnh thành trong cả nước. Các doanh nghiệp khi tham gia chương trình được đánh giá theo các tiêu chí: sản phẩm, giá cả, mẫu mã, dịch vụ hậu mãi và thông tin về hàng hóa. Chương trình nhằm mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh, tẩy chay những hành vi không lành mạnh và trái pháp luật đồng thời là tiếng nói của người tiêu dùng đối với các nhà sản xuất. Vì vậy nên chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các doanh nghiệp uy tín trong đó có IQ Việt Nam.

Tham gia cuộc bình chọn năm nay có hàng ngàn sản phẩm, tuy nhiên Ban tổ chức đã lựa chọn được hơn 100 sản phẩm uy tín, chất lượng để trao giải. 
 
Ngày 11/11/2012, tại Nhà Hát Lớn HN, Trung ương Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao Cúp Vàng thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Nằm trong top 50 sản phẩm đáng tin cậy, Chương trình Bàn tính và số học IQ được người tiêu dùng bình chọn là một trong những chương trình phát triển tư duy tốt nhất cho độ tuổi Mầm Non và Tiểu học, đặc biệt Chương trình được đông đảo các bậc phụ huynh đánh giá là  phù hợp với việc học bộ môn Toán trên nhà trường.
Hiện nay chương trình bàn tính và số học IQ đang phát triển rộng rãi với hơn 189 cơ sở đào tạo trong cả nước.

Đại diện công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IQ Việt Nam, bà Trần Thị Hồng Nhung tổng giám đốc công ty lên nhận giải thưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: