Tin tức

Khai trương IQ Biên Hòa - Đồng Nai
28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Khai trương IQ Biên Hòa - Đồng Nai

Trong tháng 4 và tháng 5, lần lượt các tỉnh Hà Giang, Yên Bái, Gia Lai và Biên Hòa chào đón ch...

Trong tháng 4 và tháng 5, lần lượt các tỉnh  Hà Giang, Yên Bái, Gia Lai và Biên Hòa chào đón chương trình : “Bàn tính và số học IQ”. Đây cũng là mong đợi của nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ mong muốn được học tập với phương pháp giảng dạy độc đáo, đội ngũ giáo viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, giáo trình chất lượng.


Cơ sở khai trương mới nhất - Trung tâm IQ Biên Hòa, Đồng Nai.

Thông tin liên hệ của trung tâm IQ Biên Hòa: 
Địa chỉ: Số 253/D12 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Tel: 0938 606 424
Email: iqbienhoa@gmail.com/ iqvietnamthandong@gmail.com

 

Học sinh IQ


 Với quy mô rộng  và trang thiết bị vật chất hiện đại.  Đây là sự đầu tư tất yếu của IQ Biên Hòa nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học  của các học viên nhỏ ở thành phố.

Do đó, ngày khai trương trở thành ngày hội thật sự cho đông đảo học viên lẫn phụ huynh. Ngoài được tham gia những trò chơi thú vị như: tính siêu tốc, đố toán IQ, ca nhạc thiếu nhi, biểu diễn nghệ thuật…, các bạn nhỏ còn được giao lưu với các thầy cô vui tính, thân thiện, nhiệt tình, được xem các bạn học "Bàn tính và số học IQ" tính  siêu tốc. Theo đó, phụ huynh cũng có dịp cân nhắc để chọn cho con em mình một khóa học phù hợp và bổ ích cho các bé.

  Hiện tại trung tâm IQ Biên Hòa đã chính thức đi vào hoạt động.
Để đăng ký học nhanh nhất cho bé, các bậc phụ huynh hãy gọi điện đến số :0938 606 424 hoặc đăng ký qua mail: iqbienhoa@gmail.com/ iqvietnamthandong@gmail.com.

Viết bình luận của bạn: