Tin hoạt động trung tâm

KHAI TRƯƠNG IQ HẢI PHÒNG
06 Tháng 01
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

KHAI TRƯƠNG IQ HẢI PHÒNG

Được đặt tại một vị trí thuận lợi trên Số 12, Đường Cổng Rồng, Phường Trần Thành Ngọ, Quận Kiến...

Được đặt tại một vị trí thuận lợi trên Số 12, Đường Cổng Rồng, Phường Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An, TP. Hải Phòng, một trong những tuyến đường trung tâm của Thành phố, IQ Hải Phòng là một vị trí thuận lợi để các phụ huynh và học sinh có thể thuận lợi trong việc theo học.
Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động IQ Hải Phòng cùng các thầy cô giáo trẻ, nhiệt huyết... đã mang đến cho phụ huynh và các bạn nhỏ trong khu vực Hải Phòng có cơ hội được tiếp cận với Chương trình Bàn tính và số học IQ, giúp trẻ có cơ hội khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.
Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động mà IQ Hải Phòng đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia, các Bé rất hào hứng học và khóa KIQ đầu tiên đã sắp “tốt nghiệp”
Chúc Trung tâm IQ Hải Phòng, cùng các thầy cô sẽ gặt gái được nhiều thành công với chương trình Bàn tính và số học IQ và hy vọng trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia lần 2 do IQ Việt Nam tổ chức vào ngày 03/08/2014 tại Hà Nội sắp tới, các Bé học sinh đầu tiên của Trung tâm IQ Hải Phòng sẽ đạt giải cao nhé!

IQ VIỆT NAM

"Chương trình bàn tính và số học IQ"

Trụ sở tổng công ty: Số 2, Ngách 6/38, Ngõ 38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0914.200.856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn 

Facebook IQ Việt Nam: https://www.facebook.com/iqvietnam123/ 

Facebook nhượng quyền IQ Việt Namhttps://www.facebook.com/Nhượng-Quyền-IQ-Việt-Nam-110997153689404/ 

Zalo page IQ Việt Namhttps://oa.zalo.me/manage/dashboard