Tin tức

Khai trương trung tâm IQ Krông Bông - Đăk Lăk
28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Khai trương trung tâm IQ Krông Bông - Đăk Lăk

Hoà chung vào không khí sôi động và nhộn nhịp của những hân hoan cuối hè và những ngày đầu tựu t...

Hoà chung vào không khí sôi động và nhộn nhịp của những hân hoan cuối hè và những ngày đầu tựu trường, IQ Việt Nam vừa chính thức đồng ý cho IQ Krông Bông – Đăk Lăk khai trương vào 9h sáng ngày 25/07/2015 tại Số 133, đường Nguyễn Tất Thành, tổ dân phố 2, thị trấn Krông Mar, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.
 

 
Là trung tâm bàn tính thông minh, rèn luyện khả năng tư duy, tính toán nhanh siêu tốc dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, IQ Krông Bông – Đăk Lăk hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh, các em học sinh với những hiệu quả vượt trội mà các con sẽ đạt được khi theo học chương trình Bàn tính IQ.
 

 
Trung tâm có phòng học, phòng chơi đầy đủ, trang trí phù hợp với lứa tuổi 4 – 12, nhằm khuyến khích niềm đam mê học tập, yêu thích không gian học tập và kích thích khả năng sang tạo của học sinh.

Luôn nỗ lực để đưa đến cho các em học sinh một phương pháp học tập tốt nhất, nhân dịp mới khai trương, trung tâm IQ Krông Bông – Đăk Lăk đã có các phần học bổng tặng cho học sinh và  áp dụng chương trình ưu đãi học phí xuống còn 900.000đ/1 học sinh/ 1 khoá học cho các học sinh đầu tiên đăng ký học đến hết ngày 31/07/2015.
 


 
Không phụ những nỗ lực của các thầy cô Trung tâm IQ Krông Bông – Đăk Lăk, chỉ sau 2 ngày khai truơng trung tâm đã có 68 học sinh đăng ký học. Đây là một khởi đầu đáng trân trọng và vui mừng của trung tâm, khi những bước đầu đã được các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tin tưởng, yêu quý và lựa chọn.
 
IQ Việt Nam kính chúc IQ Krông Bông – Đăk Lăk sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa, các thầy cô tâm huyết, các em học sinh luôn giữ niềm đam mê gắn bó với trung tâm cũng như từng chặng đường của chương trình bàn tính IQ.

0

Viết bình luận của bạn: