Tin tức

Khai trương trung tâm IQ Phúc Yên
28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Khai trương trung tâm IQ Phúc Yên

Sáng ngày 11/4/2015, Trung tâm IQ Phúc Yên đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm tại địa chỉ: Số ...

Sáng ngày 11/4/2015, Trung tâm IQ Phúc Yên đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm tại địa chỉ: Số 36, tổ 7, phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục IQ Việt Nam, toàn thể nhân viên trung tâm IQ Phúc Yên và các phụ huynh, học sinh tham gia buổi lễ khai trương, đăng kí học.
 
Sau một thời gian ngắn khẩn trương chuẩn bị, Trung tâm IQ Phúc Yên đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giáo viên giảng dạy là đội ngũ giáo viên có trình độ, đào tạo bài bản, yêu thương trẻ nhỏ và đam mê với nghề giáo.
 

 
Mục đích của việc mở trung tâm là nhằm đưa chương trình Bàn tính và số học IQ về với trẻ em Phúc Yên – Vĩnh Phúc, giúp các em rèn luyện khả năng tư duy, để các em có đủ các kỹ năng cần thiết để học tập trong nhà trường và giao tiếp ngoài xã hội.
 

 
Ngoài ra, Trung tâm còn là nơi giao lưu với đại diện các trường, diễn ra các buổi hội thảo, tư vấn, nơi các phụ huynh học sinh đến để trao đổi kinh nghiệm sống và chia sẻ phương pháp rèn luyện học tập cho con cái.
 
Chỉ sau 2 ngày đầu khai trương 11 – 12/4/2015, số lượng phụ huynh học sinh đăng kí cho con em theo học đã lên tới hơn 60 học sinh, đó quả là niêm vui không nhỏ đối với cả IQ Phúc Yên và IQ Việt Nam. IQ Việt Nam kính chúc IQ Phúc Yên sẽ ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh học sinh và các lứa học sinh của IQ Phúc Yên sẽ yêu thích, đồng hành lâu dài với người bạn nhỏ bàn tính nhé!

Viết bình luận của bạn: