Phát triển tư duy

21 Tháng 11
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Khám phá, đánh thức tư duy của trẻ bằng cách nào?

Thông thường các bậc cha mẹ hay sử dụng phương pháp dạy con theo kinh nghiệm được truyền lại, hoặ...

Thông thường các bậc cha mẹ hay sử dụng phương pháp dạy con theo kinh nghiệm được truyền lại, hoặc theo quan điểm các nhân.

Trẻ em với đặc tính hay thích sự tò mò và tưởng tượng, nếu chúng ta qúa dập khuôn trong cách dạy trẻ, sẽ dẫn đến trẻ thụ động, lười học điều mới và hạn chế tư duy của trẻ.

Trẻ em tiếp thu mọi thứ xung quanh từ không gian sống (Gia đình, lớp học, bạn bè,...)

Việc để trẻ tự nhận thức được sẽ là cả một hành trình dài, do đó cần có sự giáo dục, uốn nắn hành động, suy nghĩ cho bé từ khi chúng còn nhỏ.

Trẻ nhỏ thường được ba mẹ dạy cách nhận biết thông qua đồ chơi, đồ ăn, hoặc những con số,...

Theo khảo sát, những em bé thông minh luôn được mặc định là: Giỏi tính toán, trí nhớ tốt, nhận thức nhanh, giỏi quan sát, tưởng tượng hình dung chuẩn xác,...

Với nhu cầu tất yếu của trẻ và mong muốn con cái phải được phát triển về mọi mặt các các bậc cha mẹ,  vì vậy đã có rất nhiều chương trình học dành cho bé ra đời, nhằm giảng dạy, tạo ra môi trường lý tưởng để bé được là một tài năng thật sự.

Cùng với đó chương trình “Bàn tính và số học IQ ra đời” và đang phát triển nhanh chóng, vì càng nhiều phụ huynh cho con theo học bàn tính IQ ngày càng nhiều.

Tại sao lại là lớp học “Bàn tính và số học IQ” chứ không phải một chương trình khác?

Như tên gọi “Bàn tính và số học IQ” cung cấp đầy đủ kỹ năng cần thiết cho bé, nhất là khả năng tính toán thần tốc, am hiểu, nhận biết các con số nhanh, nhạy bén.

Tư duy phát triển bằng cách nào?

Nhận thức – Suy nghĩ – Tưởng tượng – Hành động là một quá trình, từ nhận thức đến tư duy là quá trình cần có sự điều chỉnh và chọn lọc.

Vậy trong quá trình này, não bộ của bé cần nhiều kiến thức, cần có chất xám để biết được đúng sai, thật giả. Cũng trong chu trình đó, tư duy được hình thành và phát triển.

Chất và lượng hai yếu cần và đủ cho bé, cũng như “Bàn tính và Số học IQ” là những gì bé cần ở hiện tại, cho một tương lai xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM 

“Đơn vị độc quyền chương trình Bàn tính và Số học IQ tại Việt Nam".

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn