Kỳ thi HSG Quốc Gia

20 Tháng 11
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Kỳ thi HSG Quốc Gia năm 2017

Trong không khí tưng bừng của mùa thi, ngày 06/8/2017 vừa qua, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC&nbs...

Trong không khí tưng bừng của mùa thi, ngày 06/8/2017 vừa qua, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM tổ chức kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Bàn tính và số học IQ  tại nhà thi đấu khu liên hợp thể thao trường đại học ngoại ngữ - đại học Quốc Gia HN. Gần 1000 học sinh xuất sắc của hơn 50 trung tâm đào taọ trên cả nước hội tụ, nhằm vinh danh và khẳng định thương hiệu của chương trình có bản quyền, trong lĩnh vực giáo dục  được nhượng quyền thương mại theo tiêu chuẩn ISO.

Đây vừa là cuộc thi, vừa là sân chơi bổ ích cho các em mỗi dịp hè về. Nỗ lực cuả các em và thầy cô được đền đáp xứng đáng bằng những hân hoan trong ánh mắt và nụ cười qua mỗi phần thi đầy hào hứng. Phần thi cá nhân là cơ hội cho các em thể hiện khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ và khả năng tưởng tượng đã được tôi rèn qua mỗi buổi học IQ. Việc thực hiện hàng loạt các phép tính cộng trừ và ra kết quả trong vòng vài giây khiến các bậc phụ huynh ngỡ ngàng.
Bên cạnh đó, việc  nhìn các em học sinh biểu diễn kể chuyện về các bài học cuộc sống để rút ra kinh nghiệm sống cho bản thân khiến phụ huynh vô cùng tự hào về sự trưởng thành của cả chữ tâm và chữ tài của các thiên tài tý hon ở các trung tâm IQ
Đối với độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi là giai đoạn kích thích sự phát triển của não bộ 1 cách nhanh chóng và logic. Do đó những cuộc thi thử sức trí nhớ, trí thông minh là vô cùng cần thiết. Đây cũng là cơ hội khẳng định chất lượng đào tạo trung tâm trong hệ thống. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty được các phụ huynh học sinh chào đón và mong chờ nhất của năm, để các em học sinh có cơ hội khẳng định chính mình trong một sân chơi chuyên nghiệp, được tổ chức bài bản bởi một công ty giáo dục có thương hiệu, có bản quyền  đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận. Là thương hiệu Top 50- Sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng, IQ Việt Nam đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam với phương châm làm việc "yêu nghề, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả", nhằm giúp các em học sinh yêu thích học toán, có tinh thần tự học và khả năng tập trung cao, ghi nhớ tốt, nâng cao khả năng thuyết trình và hoạt động theo nhóm, nhờ đó các bậc phụ huynh có thể theo dõi được tiến độ của con mình trong quá trình học tập tại trung tâm IQ.
Bằng những nổ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và các thầy cô giáo để cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với kỹ năng  phát triển của  các bạn học sinh. IQ Việt nam liên tục mở rộng hệ thống cơ sở đào tạo trên khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu của quí phụ huynh muốn chọn mặt gửi vàng.

(ảnh thi HSG Quốc Gia 2017)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM 

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856 

Website: iqvietnam.com.vn

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn