Tin tức

14 Tháng 04
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

MỞ TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY (TOÁN BÀN TÍNH)

Hiện nay có rất nhiều trung tâm toán tư duy được thành lập trên toàn quốc, bởi nhu cầu ngày một t...

Hiện nay có rất nhiều trung tâm toán tư duy được thành lập trên toàn quốc, bởi nhu cầu ngày một tăng cao.

Toán tư duy được đánh giá là một phương pháp giúp phát triển tư duy cho trẻ. Thực tế, các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học đều mong muốn các bé học tốt và đặc biệt là khả năng tư duy. Khả năng tư duy đóng vai trò quan trọng trong cả học tập và cuộc sống, ở cả thời điểm hiện tại và tương lai. Vì vậy, việc phát triển tư duy cho trẻ ngay từ nhỏ là cần thiết và nên được quan tâm.

Nhìn vào thực tế, toán học là một môn học bắt buộc ở mọi cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, thậm chí là ở cấp đại học, học thạc sĩ, tiến sĩ… Thế nhưng, để tiếp thu và có niềm mê với môn học này không phải là điều dễ dàng vì toán học là môn học khó. Vì vậy, cho các con tiếp cận với toán tư duy ngay từ sớm sẽ giúp đặt nền tảng tư duy toán học tốt hơn cho trẻ và giúp trẻ yêu thích môn toán.

Các bé nên được học toán tư duy sớm để tiếp cận với những phương pháp học chất lượng, giúp bé học và phản xạ nhanh. Trong độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi, não bộ của trẻ đang ở giai đoạn quan trọng nhất cho sự hình thành và phát triển. Nói cách khác, việc cho trẻ đi học trong giai đoạn này là rất cần thiết.

Nắm bắt được tâm lý và xu hướng của các bậc phụ huynh và các em ở độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi, nhiều trung tâm đã ra đời với mục tiêu chính là mang đến cho các bé phương pháp học toán tư duy giúp trẻ thông minh hơn. Trong số các trung tâm đó, uy tín và chất lượng, hàng đầu tại Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm chính là chương trình “Bàn tính và Số học IQ”.

Tầm quan trọng và cần thiết của toán tư duy đối với trẻ là một sự thật không thể phủ nhận:

- Học toán tư duy từ nhỏ giúp trẻ hình thành và phát huy khả năng quản lý, sắp xếp thời gian, ý thức tự giác và trách nhiệm của bản thân. Rèn luyện nhiều các bài tập toán tư duy các bé dần sẽ buộc mình phải học và làm trong một khung thời gian nhất định. Bên cạnh đó, các bé cũng chủ động học hơn khi được tiếp cận với những phương pháp học hay, khơi gợi niềm yêu thích học của trẻ.

- Học toán tư duy giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức sâu sắc về Toán học. Thông qua toán tư duy não bộ của bé sẽ được cải thiện, đồng thời các kỹ năng cần thiết như: tập trung, quan sát, tư duy, sáng tạo, giải quyết vấn đề và ghi nhớ nhanh cũng được tăng cao. Điều này giúp bé cảm thấy yêu thích học hơn, vì vậy, học toán học bé sẽ cảm thấy thích thú mà không chán nản. Đặc biệt, các kiến thức, kỹ năng học toán tư duy cũng được áp dụng trong môn toán.

Như vậy có thể thấy rằng, các bé nên học toán tư duy ngay từ khi còn nhỏ để sở hữu tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho công việc học tập ở hiện tại và tương lai.

Bàn tính và Số học IQ – Chương trình toán tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, hàng triệu phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn cho con.

Nếu bạn mong muốn mở trung tâm toán tư duy với ước mơ làm giàu bằng niềm đam mê nghề giáo, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận chuyển giao bản quyền.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM 

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856

Mail: marketing@iqvietnam.com.

Viết bình luận của bạn: