Tin tức

14 Tháng 04
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

NHƯỢNG QUYỀN CHƯƠNG TRÌNH TOÁN BÀN TÍNH

Chương trình Bàn tính và số học IQ Việt Nam là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ t...

Chương trình Bàn tính và số học IQ Việt Nam là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Chương trình đã được Cục Bản quyền tác giả cấp giấy phép chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ.

Từ xa xưa, qua thông thương buôn bán, nguời Trung Quốc đã sáng tạo ra chiếc bàn tính gảy với cấu trúc gồm 2 hạt ở trên và 5 hạt ở dưới. Ngày nay qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng của các Học viện bàn tính trên thế giới thì chiếc bàn tính cổ đã được cách tân với cấu trúc 1 hạt ở trên, 4 hạt ở dưới minh chứng là một công cụ tuyệt vời để luyện trí não cho những học sinh nhỏ tuổi.

Chương trình bàn tính và số học IQ Việt Nam là chương trình khoa học đặc biệt đựơc thiết kế cho trẻ 4 - 12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não, đặc biệt là chức năng não phải. Dựa trên những nghiên cứu khoa học và sự am hiểu sâu sắc về tâm lý, nhận thức của trẻ, chương trình bàn tính và số học IQ Việt Nam được chia  thành 2 học phần:

- Giáo trình cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi: Luyện viết số , KIQ1, KIQ2, KIQ3, KIQ4.

- Giáo trình cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi : IQ1, IQ2, IQ3, IQ4, IQ5, IQ6, IQ7, IQ8, IQ9, IQ10.

Nhận chuyển giao bản quyền chương trình toán bàn tính, bạn sẽ có cơ hội phát triển với nhiều tiềm năng rộng mở.

Khảo sát nghiên cứu thị trường gần đây của Taylor Nelson cho biết, khoảng 47% chi tiêu của người dân Việt Nam được dành cho giáo dục. Các gia đình luôn sẵn sàng chi lớn, thậm chí “nhịn ăn nhịn chơi” để đầu tư giáo dục cho con cái và xác định đó chính là đầu tư cho tương lai. Bên cạnh đó, thời gian qua mặc dù có nhiều cải thiện nhưng số lượng và chất lượng của giáo dục công lập vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân. Đây chính là cơ hội lớn để cho các thành phần kinh tế đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục.

Hàng loạt các mô hình đầu tư cho giáo dục theo phương pháp mới được phát triển trên mọi cấp học như mầm non Montessori, trường quốc tế liên kết, trung tâm đào tạo kỹ năng sống, trung tâm giảng dạy chương trình toán bàn tính, trại hè, trại huấn luyện theo phong cách quân đội… được các đơn vị tư nhân đầu tư bài bản và chuyên nghiệp thu hút lượng lớn người theo học.

Vậy làm sao để nắm bắt cơ hội và phát triển mạnh mẽ?

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gần 10 năm, IQ Việt Nam tự hào là đơn vị có mô hình phát triển bền vững, nhượng quyền thương hiệu cho các trung tâm trên toàn quốc, nhằm mang lại trí tuệ cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi thông qua chương trình “Bàn tính và Số học IQ”.

Đăng ký nhượng quyền thương hiệu, mở trung tâm giáo dục chương trình bàn tính và số học IQ, bạn sẽ đón đầu những cơ hội lớn, mang lại lợi nhuận cao, tạo được nhiều giá trị cho xã hội.

Bàn tính và Số học IQ giúp trẻ đạt được những khả năng sau:

>Khả năng tập trung cao độ

>Khả năng ghi nhớ lâu bền

>Khả năng tính toán nhanh, thần tốc

>Khả năng hình dung, tưởng tượng, quan sát.

>Khả năng tiếp thu nhanh, xử lý các tình huống trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM 

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.

Viết bình luận của bạn: