Tin tức

28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Thư cảm ơn phụ huynh của IQ Cầu Giấy

Hôm nay là ngày thật vui đối với giáo viên đang giảng dạy tại Trung tâm IQ Cầu Giấy nói riên...

Hôm nay là ngày thật vui đối với giáo viên đang giảng dạy tại Trung tâm IQ Cầu Giấy nói riêng và cán bộ công nhân viên trong hệ thống IQ Việt Nam nói chung, khi nhận được thư tâm sự của chị Hồng Hạnh, mẹ của bé Bảo Ngân đang tham gia chương trình "Bàn tính và số học IQ" tại trung tâm IQ Cầu Giấy!


                                 Gửi các thầy cô IQ Cầu Giấy !

Em là Khánh Linh mẹ bé Gia Bảo đang theo học tại Trung tâm IQ Cầu Giấy. Bé nhà em vừa kết thúc khóa 1 và giờ theo học khóa 2 tại trung tâm. Hôm nay vào website công ty đọc tin tức, tự nhiên em lại nhớ đến những ngày đầu tìm hiểu chương trình, em xin được gửi vài lời tâm sự, lời cảm ơn tới các thầy cô IQ. 

Em cho con theo học chương trình “Bàn tính và số học IQ” thật tình cờ. Dạo tết, mấy mẹ cùng trường em rủ nhau cho bé đi học chương trình bàn tính, lúc đầu em không quan tâm lắm, nhưng rồi em cũng thấy tò mò, bán tín bán nghi khi nghe các mẹ kể thì các bé theo học chương trình  này làm toán rất nhanh, lại tự tin và nhanh nhẹn hơn trước rất nhiều. Em cũng thích lắm, mẹ nào mà chẳng thích con mình ngoan và học giỏi. Thế là em lên mạng tìm hiểu ngay về chương trình bàn tính và tính thiết thực của nó. Lúc tìm hiểu em mới biết có rất nhiều các phiên bản về chương trình bàn tính, thật khó khăn khi chọn chương trình. Nên cho bé nhà mình học chương trình gì đây? Nhưng cuối cùng em đã chọn “chương trình bàn tính và số học IQ”. Qua tìm hiểu em thấy chương trình “Bàn tính và số học IQ” ngoài chương trình bàn tính còn có them chương trình toán học của nhà trường và có thêm phần toán logic giúp bé phát triển trí tuệ.Sau khi tìm hiểu kỹ, em đến trung tâm IQ gần nhà đăng ký cho bé tham gia học thử. Tại đây, em được các cô giáo tư vấn và tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích của chương trình và lựa chọn cho bé lớp học phù hợp. Lần đầu đến lớp học toán số IQ, bé nhà em cứ bám lấy mẹ, mẹ phải đưa lên lớp mới chịu lên. Cô giáo giới thiệu về chương trình và bàn tính rất hấp dẫn làm bé cũng quên luôn sự có mặt của mẹ ở phía dưới và chăm chú theo dõi cô giáo biểu diễn thao tác tay trên bàn tính to. Các bé có vẻ rất thích thú khi được tự tay mình gẩy những hạt bàn tính trên chiếc bàn tính nhỏ của mình. Không những thế, lớp học còn sôi động với nhiều trò chơi, các câu chuyện cô giáo kể và các bé được tặng mặt cười ngộ nghĩnh khi tham gia phát biểu bài. Sau buổi học thử đầu tiên, bé thích quá bắt mẹ phải đưa đi học IQ. Bé nhà em được xếp vào lớp IQ1, giờ đã chuyển tiếp lên IQ2 rồi. Hôm nào đi học về bé cũng khoe mẹ “hôm nay con được cô giáo tặng bao nhiêu là mặt cười nhá”. Nhìn ánh mắt con ánh lên sự thích thú và hạnh phúc, em vui lắm!

Bây giờ mỗi lần đến lớp học toán IQ, bé nhà em không cần mẹ phải đưa lên lớp nữa. Tối nào hai mẹ con cũng cùng nhau học toán, cùng nhau gẩy bàn tính để luyện tập cho bé, em rất yêu khoảng thời gian này, cùng con vừa học vừa chơi, và thấy con ngày càng yêu thích học toán, và làm toán ngày càng chính xác hơn. Hơn thế nữa, bé còn rất tự tin, không nhút nhát như trước nữa. Giờ bé đã học chuẩn bị lên lớp 2 rồi, em thấy rất tự tin và tự hào vì so với các bạn cùng tuổi khác, bé nhà mình có thể cộng trừ nhanh và chính xác nhiều phép tính liên tiếp. Em thấy rất vui vì mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi cho bé theo học chương trình này. Em cũng muốn nói lời cảm ơn đến các cô giáo tại Trung tâm IQ Cầu Giấy đã dạy dỗ và nhiệt tình kèm cặp giúp bé ngày càng tiến bộ như hiện nay. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

 

 

 

Viết bình luận của bạn: