Kỹ năng học tập

21 Tháng 11
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Tính nhẩm giúp trẻ tập trung và nhanh trí hơn

Ngày càng nhiều phụ huynh Việt Nam đăng ký cho con học các khóa học tính nhẩm vì họ nhậ...

Ngày càng nhiều phụ huynh Việt Nam đăng ký cho con học các khóa học tính nhẩm vì họ nhận thấy những khóa học này giúp con của họ tập trung và tư duy tốt hơn.Cậu bé Nguyễn Tuấn Minh 7 tuổi, đã trở nên tập trung hơn rất nhiều sau khi hoàn thành một khóa học tính nhẩm. Cách đây 2 năm, Tuấn Minh chỉ có thể ngồi học tập trung trong vòng 5 phút. Tuy nhiên sau khi bố mẹ xin cho cậu tham gia một khoa học đặc biệt, dạy cách tính nhẩm cho trẻ em, Tuấn Minh đã có thể ngồi học tập trung liên tục tròng vòng 2 giờ.

Chị Thiệp, mẹ của Tuấn Minh rất ấn tượng về những hiệu quả của lớp học tính nhẩm đối với khả năng của con mình và cô đã giới thiệu những người bạn của mình xin cho con của họ vào học tại các trung tâm dạy tính nhẩm. Chương trình bàn tính và số học IQ giúp tăng khả năng tập trung của trẻ em. Và con trai tôi đã được hưởng lợi ích từ những khóa học này”, chị Thiệp cho biết.
Ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam tham gia cá lợp học tính nhẩm
.

Phương pháp tính nhẩm sử dụng 4 ngón tay ở hai bàn tay nhằm kích thích não bộ của trẻ phát triển trong giai đoạn từ 4 đến 12 tuổi. Hiện nay IQ Việt Nam có một hệ thống mạng lưới đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với hơn 5.000.000 học sinh đang theo học.
Trong các lớp học tính nhẩm, học sinh sẽ được hướng dẫn phương pháp này để làm các phép tính cộng trừ đơn giản trước khi áp dụng để tính toán các phép tính phức tạp hơn, như nhân và chia, khai căn, lũy thừa...

Chị Dương Huyền, một phuynh đăng ký cho hai con theo học lớp dạy tính nhẩm, thừa nhận: “Ban đầu, tôi không tin vào hiệu quả của phương pháp tính nhẩm, bởi vì phương pháp này khác với những giáo trình ở trường. Nhưng bây giờ tôi đã nhận thấy lợi ích của phương pháp này. Các con của tôi có thể làm các phép tính nhanh hơn những học sinh sử dụng máy tính.”

Chị Huyền cũng cho biết phương pháp tính nhẩm giúp các con của cô học dễ dàng hơn. Chúng có thể liên kết các ý tưởng một cách nhanh, dễ dàng và chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn