Truyền thông nói gì về IQ Việt Nam?

21 Tháng 11
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

Báo pháp luật nói gì về IQ Việt Nam

Cho con đi học toán sử dụng bàn tính thông minh đã không còn xa lạ ở các thành phố, cũng như các ...

Cho con đi học toán sử dụng bàn tính thông minh đã không còn xa lạ ở các thành phố, cũng như các vùng đô thị lân cận trong cả nước. Trên các diễn đàn làm cha làm mẹ nhan nhản các địa chỉ “vàng” địa chỉ “đỏ” được chia sẻ.

Theo chân các bậc phụ huynh, nhóm phóng viên có cơ hội được thị sát nhiều cơ sở đang triển khai dạy trẻ học toán thông minh sử dụng bàn tính số học.

Trong số đó, chúng tôi rất ấn tượng với chương trình học “Bàn tính và số học IQ” thuộc bản quyền của công ty cổ phần phát triển giáo dục IQ Việt Nam.


Đây là chương trình phát triển trí tuệ dành cho trẻ trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi, giáo trình được chia thành 2 phần:

Giáo trình cho trẻ từ 4 – 7 tuổi, luyện viết số K IQ1, IQ2, IQ3, IQ4

Giáo trình cho trẻ từ 7 – 12 tuổi: IQ1, IQ2, IQ3, IQ4, IQ5, IQ6, IQ7, IQ8, IQ9, IQ10.

Được tập đoàn BVC – Vương Quốc Anh cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của hệ thống kiểm định chất lượng ISO 9001:2008.

Bà Trần Thị Hồng Nhung - Tổng giám đốc IQ Việt Nam cho biết: Chương trình bàn tính và số học IQ có thể tính toán với tốc độ cực nhanh, kể cả với những con số hàng chục nghìn. Chương trình được thiết kế phù hợp với các nấc thang nhận thức của học sinh, đi từ tư duy trực quan đến tư duy bán tưởng tượng rồi đến tư duy tưởng tượng. Ban đầu học học sinh được học các phép tính trên bàn tính , luyện tập theo phương pháp cho đến khi hình ảnh các hạt bàn tính rõ nét trong não, trẻ bắt đầu có thể sử dụng đến bàn tính ảo.

Với việc đi qua các nấc thang nhận thức một cách từ từ, chắc chắn, và khoa học này. Chương trình "Bàn tính và Số học IQ" giúp các em học sinh tiếp nhận kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng một cách vừa sức, phù hợp với nhận thức của trẻ.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình bàn tính và số học IQ Việt Nam là hướng dẫn cho trẻ cách áp dụng phương pháp gảy bàn tính vào các dạng bài toán căn bản trong nhà trường, không gây ra sự khập khiễng giữa phương pháp bàn tính Iq và phương pháp giải toán của giáo dục Việt Nam.

Được biết, bộ giáo trình toán học Mỹ thông minh được các nhà sáng lập viên và cố vấn đào tạo của IQ cải tiến phù hợp với học sinh Việt Nam theo từng lứa tuổi. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời khiến bạn hoàn toàn yên tâm là trẻ sẽ không bao giờ sợ hãi môn toán, cũng như các môn học khác. Học tại IQ Việt Nam, các em sẽ được xây dựng một nền tảng kiến thức toán vững chắc, phát triển tư suy số, khả năng suy nghĩ một cách logic.

Mặc dù không đặt nặng vấn đề điểm số trong cho các em trong chương trình chính khóa, nhưng những kết quả cao trong các bài kiểm tra/thi cử trong chương trình chính khóa chắc chắn sẽ đến với các em song song với tiến bộ mà em đạt được tại IQ Việt Nam, “Bà Nhung khẳng định”.

Theo các giáo viên đang sử dụng phương pháp này rèn luyện kỹ năng làm toán cho học sinh thì: “Với Bàn tính và Số học IQ, các em học sinh sẽ được kiểm tra trình độ theo độ tuổi và nhận thức. Từ kết quả kiểm tra, IQ Việt Nam sẽ xác định chính xác trình độ của các em đối với từng chủ đề, lĩnh vực mà em chưa mạnh, đồng thời phát triển lĩnh vực mà các em đã giỏi. Bài kiểm tra và kế hoạch học tập của IQ Việt Nam đang làm hài lòng rất nhiều phụ huynh học sinh trong thời gian vừa qua”.

Năm 2012, chương trình bàn tính và số học IQ đã được hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là một trong 50 sản phẩm dịch vụ giáo dục đạt chất lượng tốt nhất và được Trung ương Hội Người Tiêu Dùng Việt Nam trao cúp vàng thương hiệu.

Hiện tại IQ Việt Nam có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, với hàng triệu học viên đang theo học. Bà Trần Thị Hồng Nhung cho biết, trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng đại lý nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tư duy trí tuệ cho trẻ của những bậc cha mẹ đang quan tâm và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình.

Nguồn báo Pháp Luật.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

“Đơn vị độc quyền chương trình bàn tính và số học IQ”

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn