Chương trình Bàn tính và Số học IQ" ngày càng được phụ huynh và học sinh quan tâm, đón nhận, nhiều phụ huynh đã có những ý kiến đánh giá vô cùng tốt đẹp về chương trình học bổ ích này. 

Cha mẹ sẽ không khỏi vui mừng và ngạc nhiên khi nhìn thấy con được lớn khôn và học giỏi hơn mỗi ngày, lựa chọn cho con đến với lớp học bàn tính và nhận được những kết quả tốt hơn cả sự mong đợi, đó là lời phản hồi từ phụ huynh có con đang theo học tại các Trung tâm của IQ Việt Nam.

Chị ThủyPhụ huynh cháu khánh: “Con tôi cũng đang theo học chương trình, tôi thấy cháu tiếp thu nhanh và tính toán tốt so với trước”, tôi thấy chương trình thật sự bổ bổ ích đối với các bé từ 4 - 12 tuổi.

(Chị Thủy – Phụ huynh cháu khánh)

Chị Hạnh – Phụ huynh cháu Ngân: "Tôi xin chân thành cảm ơn trung tâm đã mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp các cháu nhà phát triển đạt kết quả tốt trong trường học”

(Chị Hạnh – Phụ huynh cháu Ngân)

Huyền Chi – Phụ huynh cháu Mạnh: "Sau 5 tháng bé theo học chương trình bàn tính tôi đã nhận thấy bé có sự thay đổi rõ rệt từ ý thức tự học đến tư duy giải các bài tập ở nhà cũng nhanh nhẹn hơn trước rất nhiều. Bé trở nên ham học hỏi và thích đi học bàn tính, so với việc trước đây vợ chồng tôi cứ phải bắt con học thế này thế kia, thì bây giờ con bé lại tự giác không cần ai nhắc nhở". 

 (Huyền Chi – Phụ huynh cháu Mạnh)

Trần Tú Anh - Phụ huynh cháu Hải: “...Bây giờ mỗi lần đến lớp học toán IQ, bé nhà em không cần phải đưa đến lớp nữa. Tối nào hai mẹ con cũng cùng nhau học toán, cùng nhau gảy bàn tính để luyện tập cho bé, em rất yêu khoảng thười gian này, cùng con vừa học vừa chơi, và thấy con ngày càng yêu thích học toán và làm toán ngày càng chính xác hơn".

(Trần Tú Anh – Phụ huynh cháu Hải)

Chị Hằng - Phụ huynh cháu Nguyên An: "Em thấy rất vui vì mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi cho bé theo học chương trình này. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo ở Trung tâm IQ Mê Linh đã dạy cho bé tiến bộ nhanh như vậy”.

(Chị hằng – Phụ huynh cháu Nguyên An)

Đoàn Bảo Ngân - Học sinh IQ Cầu Giấy: "Trước kia con không thích học toán, con thường không biết chú tâm khi làm bài nên điểm thi các môn của con ở Trường chưa được cao, sau đó mẹ con đã đưa con đi học chương trình bàn tính IQ, con học được 3 tháng thì kết quả học của con đã tốt hơn nhiều rồi nên mẹ con vui lắm".

(Đoàn bảo Ngân – Học sinh IQ Cầu Giấy)

Anh Quân, có con đang học tại Trung tâm IQ Cầu Giấy: “Tôi thấy chương trình học rất phù hợp với các bé, bé nhà tôi cũng đang theo học chương trình tại Trung tâm IQ Cầu Giấy, chỉ sau một thời gian ngắn bé đã tính toán nhanh và tự tin hơn”.

Chị Hoa, có con đang học tại trung tâm IQ Vĩnh Yên gửi về mail info@gmail.com như sau: “Con tôi cũng đang theo học chương trình, tôi thấy cháu tiếp thu cũng khá tốt so với trước”.

Bác Phương, có cháu đang theo học tại Trung tâm IQ Đông Anh : "Tôi xin chân thành cảm ơn trung tâm đã mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp các cháu nhà phát triển đạt kết quả tốt trong trường học”.

Chị Nga, có cháu đang học tại trung tâm IQ Hải Dương: “Chúc IQ Việt Nam vững mạnh, chúc IQ Hải Dương sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

Chị Thu Hằng, có con đang học tại Trung tâm Ninh Giang: “Bé nhà mình 4 tuổi đã biết số và tính toán đơn giản rồi, bé cũng khá tự tin và nhanh nhẹn. Gửi lời cảm ơn đặc biệt tới thầy Ly, cảm ơn IQ Việt Nam”.

Chị Khánh Vân, có con đang học tại trung tâm IQ Mê Linh “... Bây giờ mỗi lần đến lớp học toán IQ, bé nhà em không cần phải đưa đến lớp nữa. Tối nào hai mẹ con cũng cùng nhau học toán, cùng nhau gảy bàn tính để luyện tập cho bé, em rất yêu khoảng thười gian này, cùng con vừa học vừa chơi, và thấy con ngày càng yêu thích học toán, và làm toán ngày càng chính xác hơn. Hơn thế nữa, bé còn rất tự tin, không nhút nhát như trước nữa. Giờ bé đã chuẩn bị lên lớp 2, em thấy rất tự tin và tự hào vì so với các bạn cùng tuổi khác, bé nhà mình có thể cộng trừ nhanh và chính xác nhiều phép tính liên tiếp. Em thấy rất vui vì mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi cho bé theo học chương trình này. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo ở Trung tâm IQ Mê Linh đã dạy cho bé tiến bộ nhanh như vậy”.

IQ Việt Nam rất vui mừng khi nhận được những tình cảm chân thành và ý nghĩa của quý phụ huynh. IQ Việt Nam hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của phụ huynh, học sinh trong thời gian sắp tới. Đó sẽ là động lực đưa IQ Việt lên một tầm cao mới và phát triển mạnh mẽ hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

Trụ sở tổng công ty: Số 2, Ngách 6/38, Ngõ 38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856  

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn