1. Sơ lược về IQ Việt Nam

Công ty Cổ Phần Phát triển Giáo dục IQ Việt Nam là cơ quan độc quyền chương trình "Bàn tính và số học IQ", chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, được thành lập từ năm 2011. Đến nay, IQ Việt Nam tự hào là một tổ chức giảng dạy bàn tính đầu tiên tại Việt Nam được Cục bản quyền tác giả cấp giấy Chứng nhận Quyền sở hữu trí tuệ, là cơ quan giáo dục giảng dạy chương trình Bàn tính thông minh – rèn luyện kỹ năng tư duy cho trẻ uy tín hàng đầu trên cả nước.

Nhắc đến IQ Việt Nam là nhắc đến một tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín được thành lập với mục tiêu mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các thành viên trong công ty để làm giàu chính đáng cho bản thân và xã hội bằng việc giáo dục "trí, đức, thể, mĩ" tới toàn bộ học sinh Việt Nam.

Mô hình đào tạo nhượng quyền thương mại giúp cho chương trình ngày càng được mở rộng ra khắp các tỉnh thành, tạo cơ hội cho các đối tác có một sự nghiệp "trồng người" bền vững, đồng thời cho toàn thể trẻ em Việt Nam được tiếp cận mô hình đào tạo giáo dục bài bản và chuyên nghiệp.

Đến nay, IQ Việt Nam đã khẳng định được là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm làm việc "yêu nghề, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả"

Đội ngũ của chúng tôi:

Từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng phát triển. Chìa khóa để phát triển lành mạnh của chúng tôi là sự lãnh đạo sáng suốt và có tâm của ban lãnh đạo công ty cùng như là tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Giáo viên của IQ Việt Nam đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thể hiện sự cam kết đối với chính sự nghiệp phát triển của họ.

Mục tiêu của IQ Việt Nam :

- Cung cấp các khóa học phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ em.

- Hỗ trợ cho các trung tâm đào tạo chính thức của chúng tôi thành công và phát triển nghề nghiệp.

2. Tầm nhìn

Trở thành cơ quan chuyên sâu về các lĩnh vực giáo dục, đào tạo; cung cấp các sản phẩm giáo dục thông minh; trong đó chú trọng vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo có chất lượng cao, tiếp cận mô hình giáo dục quốc tế.

3. Nguyên tắc hành động

a. Tự do và sáng tạo với tinh thần trách nhiệm

Mọi người cần phát huy quyền tự do, chủ động và sáng tạo để đưa ra các quyết định và hành động phù hợp với lợi ích của IQ Việt Nam với tinh thần trách nhiệm cá nhân cao, không vượt ra ngoài các mục tiêu chiến lược của IQ Việt Nam.  

b. Tinh thần dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm

Lấy tinh thần sáng tạo cái mới, tìm kiếm những giá trị mới, tìm kiếm các cơ hội thành công là tinh thần chủ đạo định hướng mọi hoạt động của IQ Việt Nam. Đề cao tinh thần đoàn kết, hăng say làm việc vì lợi ích chung của IQ Việt Nam với niềm vui đối diện với khó khăn thách thức để đạt thành công lớn.

c. Tinh thần cởi mở

Sự cởi mở đem lại tinh thần đoàn kết, hài hòa và giúp giải quyết tốt các sự khác biệt giữa các thành viên trong IQ Việt Nam và các đối tác. Xây dựng tinh thần tôn trọng sự khác biệt trong những quan điểm khác nhau.

Khuyến khích mọi người đưa ra các chính kiến, quan điểm và tâm tư của mình một cách công khai, đặc biệt là các ý tưởng mới lạ, có thể trái với quy ước hiện hành.

Không ủng hộ những gì trì trệ, bảo thủ, thiếu trách nhiệm và liều lĩnh mù quáng.

d. Đa dạng và minh bạch là sức mạnh

Xây dựng IQ Việt Nam có sự đang dạng về con người, đa đạng về văn hóa để có sự đa dạng trong năng lực, tạo ra tập thể có sức mạnh hoàn hảo. Các chế độ hàng ngày cần được minh bạch hóa, luật hóa, nguyên tắc hóa và quy trình hóa để giảm công việc quản lý và giảm bớt các rào cản hành chính.

4. Triết lý giáo dục

IQ Việt Nam không những đặt mục tiêu về khả năng thu hút học sinh mà còn lấy mục đích thỏa mãn các nhu cầu thiết yếu về giáo dục chất lượng cao của người học làm lý tưởng hoạt động của mình. Sự thành công của IQ Việt Nam sẽ đem lại lợi ích cho tất cả các thành viên của IQ Việt Nam và toàn thể xã hội. Lấy mục tiêu xây dựng một hệ thống bền vững, khoa học, chuyên nghiệp và trường tồn làm kim chỉ nam.         

Phương châm giáo dục của IQ Việt Nam: 

Tận tâm, chuyên nghiệp để TẠO NÊN THIÊN TÀI VIỆT !

IQ Việt Nam ! Đồng hành cùng con bạn chinh phục đỉnh cao tri thức !

Hãy đến để cảm nhận sự khác biệt trong môi trường giáo dục của IQ Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn