Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IQ Viêt Nam là cơ quan chủ quản của chương trình "Bàn tính và Số học IQ". Chương trình đã được Cục bản quyền tác giả cấp giấy phép chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ. Hệ thống trung tâm đào tạo bàn tính và số học IQ Việt Nam được sáng lập với sự hợp tác của các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, giáo dục và đào tạo.

Thạc sỹ Trần Thị Hồng Nhung - Sáng lập viên, kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị, Bà là sáng lập viên kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IQ Việt Nam, quản lý hệ thống trung tâm đào tạo chương trình Bàn tính và số học IQ. Bà tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Tế Quốc Tế tại Học Viện Ngoại Giao Việt Nam, nhận bằng thạc sỹ chuyên ngành Quản Lý và Tài Chính tại trường đại học Exeter Anh Quốc. Là một người năng động, ngay từ khi còn là sinh viên, bà đã tham gia các hoạt động của nhà trường, là trưởng nhóm Ống Kính Sinh Viên của báo Ngoại Giao Trẻ, trưởng nhóm lễ tân tại sân bay đón tiếp các phái đoàn cao cấp trong hội nghị thưởng đỉnh APEC tổ chức tại Việt Nam. Trong thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, bà còn tham gia  hỗ trợ dự án đầu tư tài chính vào Việt Nam tại công ty Container Rainforet Initative. Trở về quê hương, bằng niềm đam mê trong lĩnh vực giáo dục, bà mong muốn mang chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất “Bàn tính và số học IQ” tới trẻ em Việt Nam.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Cẩm Ly - Cổ đông sáng lập, thành viên Hội đồng quản trị - Giám đốc điều hành IQ Việt Nam.

Vinh dự nhận xuất học bổng DAAD của trường đại học Bremen, bang Bremen nước Đức, bà rời trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Toán - Tin để theo đuổi niềm mơ ước được tự thân lập nghiệp tại một môi trường chuyên nghiệp. Năng động và nhiệt huyết ngay tư thời hoạt động trong hiệp hội sinh viên ASTA của các trường đại học Đức đã đem đến cho bà quyết tâm theo đuổi sự nghiệp giáo dục trồng người. Ngay sau khi về nước, với kinh nghiệm quản lý tại công ty tư vấn du học Phát triển Quốc tế IDC chi nhánh Hà Nội và sự ra đời của công ty CP Giáo dục UNIKIDS, bà tự tin với vai trò giám đốc điều hành của IQ Việt Nam.

PGS.TS Phan Huy Khải - Cố vấn chuyên môn chương trình "Bàn tính và Số học IQ"

Thầy Phan Huy Khải - Nguyên là Giám đốc Trung tâm Đào tạo sau Đại học, Viện Toán học Việt Nam, tốt nghiệp khoa Toán ĐH Tổng hợp Hà Nội năm 1969, bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Liên Xô năm 1981.

Từ 1969 thầy làm cán bộ nghiên cứu tại Viện Toán học. Thầy Phan Huy Khải đã đào tạo 6 tiến sĩ, 35 thạc sĩ Toán học, tham gia giảng dạy cho các khoá Cao học về Toán học ở các trường ĐH trên cả nước. Thầy từng tham gia chấm thi Toán quốc tế lần thứ 48 tại Việt Nam và thường xuyên huấn luyện các đội tuyển Toán thi quốc tế, quốc gia…

Thầy được mời làm cố vấn chuyên môn cho chương trình, giúp cho chương trình "Bàn tính và số học IQ" ngày càng hoàn thiện nhất, phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam.

Ngoài ra, còn có các cố vấn là những Giáo sư, Tiến sỹ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đến từ Hoa Kỳ như: Giáo sư Robert Henry, thạc sỹ Bùi Thị Thanh Huyền tốt nghiệp tại Đại học Gumma Nhật Bản, lấy bằng thạc sỹ tại Đại học Weber State Mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM

Trụ sở tổng công ty: Số 2, Ngách 6/38, Ngõ 38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn