Tin tức

28 Tháng 10
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

IQ Việt Nam - Trung tâm Dạy toán Thông minh

Toán thông minh hay Bàn tính và Số học IQ là một chương trình phát triển trí tuệ tốt nhât cho trẻ...

Toán thông minh hay Bàn tính và Số học IQ là một chương trình phát triển trí tuệ tốt nhât cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Chương trình được cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ. Là thương hiệu Top 50 - Sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng do TW.HỘI TIÊU CHUẨN VÀ BÀO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM cấp, đạt Chứng chỉ ISO 9001:2008 về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức BUREAU VERITAS CERTIFICATION FORUM của Anh Quốc chứng nhận

Mô hình đào tạo nhượng quyền thương mại giúp cho chương trình ngày càng được mở rộng ra  khắp các tỉnh thành, tạo cơ hội cho các đối tác có thể sở hữu một trung tâm dạy toán thông minh của riêng mình, đồng thời cho toàn thể trẻ em Việt Nam được tiếp cận mô hình đào tạo giáo dục bài bản và chuyên nghiệp.

Sau 10 năm hoạt động, IQ Việt Nam có hơn 189 cơ sở dạy toán thông minh trên toàn quốc và không ngừng mở rộng hệ thống đại lý tại các huyện ở các tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, IQ Việt Nam đã khẳng định được là một trong những công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam với phương châm làm việc "yêu nghề, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả"

Một trong những trung tâm dạy toán thông minh

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các Trung tâm IQ Việt Nam. Đội ngũ giáo viên của IQ Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh việc mở rộng về số lượng thì đội ngũ giáo viên IQ Việt Nam ngày được nâng cao về chất lượng.

Các giáo viên IQ Việt Nam sau khi được đào tạo và trải qua các kỳ thi nghiêm khắc. Nếu trải qua được các kỳ thi thì giáo viên mới được cấp chứng nhận cấp độ IQ và mới được đứng lớp dạy học sinh. Giáo viên IQ Việt Nam được tuyển từ các trường sư phạm có tiếng của Việt Nam như trường Đại học sư phạm I Hà Nội, Đại học sư phạm II... Đội ngũ giảng viên của Công ty được tuyển dụng kĩ càng, có bằng cấp chuyên môn cao, được huấn luyện bởi các giảng viên và các chuyên gia  nhiều kinh nghiệm của Việt Nam và Mỹ.


Với sự nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu các thầy cô luôn luôn theo sát  quá trình học tập và hướng dẫn các em theo từng trình độ của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó là những lời động viên khen ngợi, khuyến khích học viên kịp thời, đặt hiệu quả học tập của các em lên hàng đầu.


Mục tiêu của IQ Việt Nam:
- Cung cấp các khóa học phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ em.
- Hỗ trợ cho các trung tâm đào tạo chính thức của chúng tôi thành công và phát triển nghề nghiệp.
Với sự nhiệt huyết và tận tâm của các thầy cô cùng với sự rèn luyện không ngừng về chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi sẽ cho ra đời những trung tâm dạy toán thông minh có chất lượng cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM 

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0912 100 856 

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

 

 

 

Viết bình luận của bạn: