Tin tức

31 Tháng 03
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRẺ TỪ 4 ĐẾN 12 TUỔI

Toán tư duy được đánh giá là một phương pháp giúp phát triển tư duy cho trẻ. Thực tế, các bậc phụ...

Toán tư duy được đánh giá là một phương pháp giúp phát triển tư duy cho trẻ. Thực tế, các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học đều mong muốn các bé học tốt và đặc biệt là khả năng tư duy. Khả năng tư duy đóng vai trò quan trọng trong cả học tập và cuộc sống, ở cả thời điểm hiện tại và tương lai. Vì vậy, việc phát triển tư duy cho trẻ ngay từ nhỏ là cần thiết và nên được quan tâm.

Nhìn vào thực tế, toán học là một môn học bắt buộc ở mọi cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, thậm chí là ở cấp đại học, học thạc sĩ, tiến sĩ… Thế nhưng, để tiếp thu và có niềm mê với môn học này không phải là điều dễ dàng vì toán học là môn học khó. Vì vậy, cho các con tiếp cận với toán tư duy ngay từ sớm sẽ giúp đặt nền tảng tư duy toán học tốt hơn cho trẻ và giúp trẻ yêu thích môn toán.

Các bé nên được học toán tư duy sớm để tiếp cận với những phương pháp học chất lượng, giúp bé học và phản xạ nhanh. Trong độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi, não bộ của trẻ đang ở giai đoạn quan trọng nhất cho sự hình thành và phát triển. Nói cách khác, việc cho trẻ đi học trong giai đoạn này là rất cần thiết.

Tầm quan trọng và cần thiết của toán tư duy đối với trẻ là một sự thật không thể phủ nhận:

Học toán tư duy từ nhỏ giúp trẻ hình thành và phát huy khả năng quản lý, sắp xếp thời gian, ý thức tự giác và trách nhiệm của bản thân. Rèn luyện nhiều các bài tập toán tư duy các bé dần sẽ buộc mình phải học và làm trong một khung thời gian nhất định. Bên cạnh đó, các bé cũng chủ động học hơn khi được tiếp cận với những phương pháp học hay, khơi gợi niềm yêu thích học của trẻ.

Học toán tư duy giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức sâu sắc về Toán học. Thông qua toán tư duy não bộ của bé sẽ được cải thiện, đồng thời các kỹ năng cần thiết như: tập trung, quan sát, tư duy, sáng tạo, giải quyết vấn đề và ghi nhớ nhanh cũng được tăng cao. Điều này giúp bé cảm thấy yêu thích học hơn, vì vậy, học toán học bé sẽ cảm thấy thích thú mà không chán nản. Đặc biệt, các kiến thức, kỹ năng học toán tư duy cũng được áp dụng trong môn toán.

Như vậy có thể thấy rằng, các bé nên học toán tư duy ngay từ khi còn nhỏ để sở hữu tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho công việc học tập ở hiện tại và tương lai.

Bàn tính và Số học IQ – Chương trình toán tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, hàng triệu phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn cho con.

IQ VIỆT NAM LIÊN TỤC TÌM ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN TRÊN TOÀN QUỐC.

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0243 2474261 – 0912 100 856

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

#Iqvietnam #nhuongquyenthuonghieu #toanthongminh #sieutritue #toantuduy #phattrientritue #hocgioitoan

 

Bình luận:
binh-luan

TODIERE

18/11/2022

At the annual conference of the American Academy of Religion, she gave a paper, Masters, Mastery, and Deference, and moderated a roundtable discussion on Religious Studies and John Rawls s Theory of Justice at 50 safe cialis online 68 With the lower doses of Tmx, TNBC patients would also have a reduced likelihood of developing Tmx resistance and cancer relapse over time

Viết bình luận của bạn: