Tin tức

27 Tháng 01
Đăng bởi:  Trần Thị Hồng Nhung

TOP 5 THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN GIÁO DỤC UY TÍN

TOP 5 THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN GIÁO DỤC UY TÍN 1. BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC IQ.  Bàn tính và Số học...

TOP 5 THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN GIÁO DỤC UY TÍN

1. BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC IQ. 

Bàn tính và Số học IQ thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IQ Việt Nam, là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, với gần 10 năm phát triển, thương hiệu “bàn tính và số học IQ” đã có 189 cơ sở giảng dạy trên toàn quốc.

Hiện nay IQ Việt Nam nhượng quyền thương hiệu chỉ từ 30 đến 100 triệu/ 1 trung tâm, với chính sách độc quyền giảng dạy tại 1 khu vực (quận, huyện, thành phố), điều này mang lại nhiều lợi thế hơn hẳn so với chính sách nhượng quyền chỉ trong vòng 3km đổ lại như các chương trình khác.

2. CLEVERLEARN

Cleverlearn – chương trình tiếng anh cho học sinh, doanh nghiệp, du học và học online. Hệ thống này có 22 trung tâm ở Việt Nam, trong đó có 1 Văn phòng đại diện. Tại Hà Nội có đến 14 trung tâm, chiếm hơn 1 nửa tổng số trung tâm này tại Việt Nam, còn lại phân bố rải rác ở 5 tỉnh thành khác.

Cleverlearn nhượng quyền với vốn từ 1 – 3 tỷ đồng.

3. TOPART

TopArt đào tạo về mỹ thuật cho trẻ, hệ thống này có 15 trung tâm, trong đó có 1 trung tâm ở Hòa Kỳ và 3 trung tâm trực thuộc công ty TNHH Giáo dục Quốc tế MASTERKID. TopArt tập trung chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh với 12 trung tâm.

TopArt nhượng quyền 1 trung tâm từ 500 triệu đồng.

4. KUMON

KUMON với phương pháp dạy trẻ tự lập từ khi còn nhỏ giúp trẻ có thể tự lập sớm hơn, cung cấp các kỹ năng cần thiết cho trẻ nhỏ. Công Ty TNHH Kumon Việt Nam hiện có 23 trung tâm, chi nhánh, trong đó có 16 chi nhánh trực thuộc công ty. Tổng chi phí đầu tư mở một trung tâm KUMON từ 150 000 USD, trong đó phí nhượng quyền là 1000 USD.

5. MPEC

MPEC đào tạo kiến thức tổng hợp cho trẻ về ngoại ngữ, nghệ thuật & kỹ năng sống trong môi trường 100% tiếng anh. MPEC hiện có 46 trung tâm cả về giáo dục trẻ em và tiếng anh cho các đối tượng khác. MPEC tập trung chủ yếu ở Hà Nội với hơn 30 trung tâm. Còn lại 16 trung tâm phân bố ở 14 tỉnh  thành cả nước.

Ngoài ra còn nhiều thương hiệu giáo dục khác hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương mại, hãy cùng ad cập nhật qua những bài viết tiếp theo nhé.

Nguồn: Tham khảo internet

IQ VIỆT NAM LIÊN TỤC TÌM ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN TRÊN TOÀN QUỐC.

Trụ sở tổng công ty: Số 2/6/38 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0243 2474261 – 0912 100 856

Mail: marketing@iqvietnam.com.vn

 

 

 

Viết bình luận của bạn: